Poop

Itim po ung poop ng baby ko pero hindi po sya matigas kumalat po sa buong diaper nya hanggang likod nya ? normal lng po ba na itim ung poop?

3 Replies

kung first 3 days to 5 days palang ni baby normal po. nakalimutan ko na yung tawag dun sa itim basta nilalabas daw nila yun para luminis ang tyan tapos ang sunod na yellow na may parang seeds na maliliit.

5y ago

Formula po

nagpacheck up napo ba kayo? baby ko din po itim po yung poop nya

1y ago

ganito po poop nya

ayan po mommy