GENDER REVEAL

Hello po, ano po gagawin if gusto nyo mag pa gender reveal? ano sasabihin sa nag u ultrasound para di namin malaman yung gender 😅#advicepls

1 Reply

hi momsh, pwede nyo po sabihin sa Sono na magpapagender reveal po kayo. I think alam na nila yon. Sakin po kasi agad ako tinanong kung magpa gender reveal ako.

2y ago

sasabihin po ba nya directly sa kasabwat nyo after nyo umalis or during the ultrasound po? tas isusulat nalang sa papel? 😅