Hnd pa makita gender ni baby

Hello po.. Ask ko lng po bkt po Kya hnd pa dn po makita gender ni baby ko?? 24weeks and 6days po ako ngaun.. FTM.. Thank u po sa sasagot.. ❤️

5 Replies

same po ako 20 weeks 24weeks nagpa gender ako ayaw talaga nya ipakita naka takip pa kaya sa 30weeks na lang ako para sure na ipapaoita na nya ata hehe makulit din baby ko tago nang tago😒😊😂

sakin sis naglakad lang kami papuntang clinic tapos kumakain ako ng cookies habang papunta doon tapos ginalaw galaw ni ob yung pang uts para gumalaw rin si baby ayon po nakita na baby boy 🤗

1y ago

Nxttime po try ko dn kumaen ng matamis.. ❤️

hi ganyan din ako sa baby ko noon saka ko lang naconfirm gender 2 days bago ako manganak kasi di niya pinapakita yung ari nya laging nakaipit. sakin kasi babygirl noon kaya mahiyain

1y ago

Oo nga po mahinhin pag gurl eh.. ❤️😂

same tayo sis di pa rin makita gender ni baby ko pero bukas check up ko na ulit sa OB ko.hopefully makita na niya.haka2 lang niya eh babae daw.

1y ago

Ah. Nababasa ko nga dn po sa mga post. Nag OGTT kc ako knina kya hnd pa pwede kumaen.. Fasting..

same po tayo, 24 weeks 6days ngayon, kakapaultrasound ko lang kanina, nakita na po gender ni baby..🥰

1y ago

Knina lng dn ako nkapag ultrasound. kaso hnd pa Makita gender eh..