pregnacy

Hello po. Ask ko lng po na matagal po ba talaga mabuntis pag na raspa ka? 1yrs ago n po nakalipas na makunan ako. Pero til now ndi pa dn po ako mabuntis.? Ask ko dn po na mag 3mos. N ako delay irregular ung mens ko. Nag pt ako nung 1mos delay ako negative nman po. Tapos lagi nasakit balakang ko at puson ko. Den my boobs nasakit xa.. Thanks po sa sasagot

2 Replies

Walang connect ang raspa. agad ka nga nun mabubuntis kasi malinis matris mo eh. ako nga niraspa ako ilang months lang pinahinga ko buntis agad ako😂

ndi naman po nakakaapekto ang raspa madam. drating dn po yan faith and pray lng po