breast

hi po ask ko lng po mga mommies. Wala n kse c baby nawalan sya ng heartbeat at naalis nrn sya s tummy ko. nkakalungkot... pro nrramdaman ko naninigas ang dede ko filing ko may gatas at sbrng sakit po. anu pdng gwn? salamat Godbless

5 Replies

Lagyan mo ng cabbage sis, pwede rin hot compress kasi baka nga may milk. Ilanh days sasakit yan tapos mawawala rin. Sad to hear that your baby died. Condolence 😔

5y ago

thank you sis. sayang baby boy p nman 22 weeks n syA. kalungkot kse first baby nmen n hubby.

i feel you sis. ganyan nangyare sa unang baby ko nung 2017. 8mos nadin yun baby boy din. may milk dede mo momsh pero in 1week mawawala nadin yan

5y ago

Cord accident

ang nngyare po ngkadiarrhea ako for 1 week. una inicp ko part lng sya ng pgbbuntis ko kse mselan ako mgbuntis. yun pala sign nayun.

5y ago

mag pacheck up kna momsh

ano po naging sintonas sayo nung nawalan ng heartbeat ung baby mo?

Nakakalungot naman po Mommy. Praying po u and ur family. God bless

5y ago

thanks sis. Godbless dn.

Related Articles