best nipple brand for newborn

hi mga momsh bottle feeding po s LO ko. kso prng nalulunod sya s nipple n gamit nmen kht anung nipple. x and newborn nipple po nmen pro prng filing ko nalulunod sya. may mairerecommnd po b kyong brand mgnda tlg for newborn? Godbless po s lht. JESUS CHRIST LOVES us all.

2 Replies

Hi momsh! Ang pinakamaliit na butas ng nipple na alam ko is ung sa babyflo. Meron sa mga drugstore. Small size po

mommy, ano po vang bottle nya? si baby kasi Avent, yung binibili naming nipple ay nakadepende kung ilang months ma sya

2y ago

hi momsh bebeta po bottle n LO. Godbless po