Pregnant or not?

Hello po ask ko lng po kung posible po bang di ako mabuntis kahit na di kami gumagamit ng protection and always po kasing sa loob. Gusto na kasi namin magkababy and ang nangyari nagkaroon ako pero not sure if mens nga or baka implantation bleeding lang pero kasi it looks like menstruation :( Ano po ba pinagkaiba ng dalawa?

1 Reply

yung color po. red na red po if mens. pinkish or brownish pag impplantation bleeding. tapos if normal yung mens nyo atleast 4 days yung meron kayo pag hours lang yung pagdugo implantation bleeding po yun.