Hi po ask ko lng po kung normal lng po ba sa sumasakit ang pempem tsaka balakang 35weeks 5days na po

Hi po ask ko lng po kung normal lng po ba sa sumasakit ang pempem tsaka balakang 35weeks 5days na po ngayun sobrang sakit po kc 🥲 normal lng po ba to

10 Replies

Ganyan din po pkrmdam ko 35 weeks na rin po yung tyan ko advice ng OB ko is magphnga ako tpos niresetahan nya ako ng tatlong iba't ibng klase ng pampakapit kase baka mag preterm birth ako Nung na I. E nmn nya ako okay naman close ang cervix ko padin at no bleeding.

question din po mga mommies, this 16th Aug due si wife ko,.. why namamanas both legs and present ang mga rashes sa arms? eh all we did was added a notchc higher from our intimite moments and bedroom actvities , before babay goes out.

Sa tingin ko po normal lang kasi ganyan din ako non, ang di normal yung tumitigas yung tiyan ng paulit ulit yun po delikado lalo na di mo pa due. Ingat po mommy! More pahinga po muna ❤️

yes po dahil pumupwesto na si baby lahat ng bigat nya sa pelvic bone natin ang pressure 😊 pero kapag po di na tolerable ang sakit pacheck po kayo

yes mi normal lng yan kasi malapit na lumabas si baby nakapwesto na sya sa nalalapit niyang pglabas..pero kng mayat maya ask your ob bka manganak kna...

same experience nung 30weeks tyan ko. bedrest lang mi normal lang yan basta hindi nag cocontract tyan palagi. 38weeks na tiyan ko now edd ko august 19.

Kapag sobrang sakit na po baka sign of labor napo yan kasi malapit napo kayo manganak. talk to your OB po

same.. 35 weeks na rin ako.. mababa na kc yung tyan ko.. ready na mabiak.😊

kungnsobrang sakit, hindi po yun normal. inform your ob po

Yes mi. Nagreready na si baby. 🙂

Related Articles