Sakit sa balakang

Hi po..29wk@4day na po ako pregnant..ask ko lng po normal lng po ba na sumasakit ang balakang..hindi po ako makatulog sa sobra sakit..kaliwang balakang po..anu po pwd gawin?

6 Replies

same tayo sis, ganyan din sakit, masakit balakang ko halos hindi ako makatulog tapos pa iba iba ako nang position 29 weeks and 5days ako ngayon.

same sizt! sa left side dn sumasakit sakin. pero nawawala dn naman at di naman alo umaabot sa point na di nakakatulog. 29w3d naman ako now.

Ako momsh 29 weeks and 5days ako naman pag pagod sakit ng balakang ko pero pag gabi sobrang sakit ng likod ko di ako makatulog .

2y ago

Opo buko lang tapos drink more water po.

pasingit lang po, normal lang ba na mag spotting ? 29weeks and 1day

2y ago

hindi po ata e 29 weeks nadin po ako mas better vonsult your Doctor

same , pero kanan saken 😔

Ako din po. Sa kanan naman

Related Articles