Pls respect

HELLO PO. ask ko lng po kung ano masasabi niyo da eyes niya kasi may nagsasabi na naduduling daw? 3 month old. Nong pinacheck up ko naman kay ob 6 months daw bago makita. Ano po sa tingin niyo? Big thanks.

Pls respect
23 Replies

Natural lng po yan, wag mo pakinggan ung iba. Nakalagay din dito s tAP ung tracker pagdating s deveñopment ng bata, kahit 3 to 4mos may times na magduduling sha pero di tlga dapat subrang tagal

Thats normal po. Magiging ok din po yan pag tagal. Pag nakikita nyo po syang nagduduling i massage nyo nalang po yung bandang kilay nya. Ganun ginagawa ko sa LO ko before😁😅

antayin nalng nila lumaki tsaka cla mampuna.. baby pa Naman Yan, nag alaga din Ako ng ilang pamangkin ko parang naduduling din cla.. ayon Hindi Naman duling nong nag sipag lakihan na..

4y ago

😂

Okay Lang Po yan. Sa sobrang dami kong pamangkin n inalagaan ganyan Po tlaga. Pag naduduling minsan ung mga Baby pinipikit Po namin ung mata nila. Tapos ok na.

Normal naman po sa tingin ko momsh, saka normal din ang maduling sa mga babies minsan lalo na pag nagfocus yung both eyes nila sa iisang bagay na malapit sa kanya.

4y ago

Oo ganun nga sya sis minsan

Looks normal to me naman mommy. Tsaka too early to tell pa naman if ever na duling si baby kasi by that age di pa naman ganoon ka okay yung vision nila.

4y ago

Thanks mam. Madalas ksi nagduduling ee

normal nman po cya.ganyan po tlg baby lalo kpag focus n cya tingin parang nadduling na,kaya tingnan mo din po kapag may tnittigan cya

4y ago

Inoobserve ko till 6 months

Dont worry momsh. Ganyan din anak ko para ngang banlag nung baby sya ee. Pero ngayon normal naman na eyes nya wala naman issue

4y ago

Sige sis. Thanks. Kaka3 months nya at worried. Hehe. Medyo nakakampanti n kasi sabi biyenan ko tutukan ko daw baka maduling

Natural po na medyo duling pag baby pa.. Mga insecure or di pa nag kababy or nakakita ng baby yung mga nagsasabi nun sis hehehge

4y ago

Hehe thanks sis

Yes mommy ok pa po yan, parang nababanlag sila.. pero observe mo pa din once na maging ok na vision nila starting 4-5 months.

4y ago

Thanks sis