Ano ang pwedeng inumin na gamot kapag may UTI while pregnant? Pwede po ba ang amoxicillin?

UTI while pregnant

7 Replies

more tubig at buko lang po ako binigyan ako ng Ob ko ng gamot pang 2weeks sa UTI kse nakita sa test na may dugo na ihi ko dahil sa UTI mas maganda po kung ask niyo po OB niyo para mabigyan po kayo ng gamot .

wag po kau mag self medication, magpatingin po kau sa ob para maresetahan kau ng tamang gamot para sa buntis..

wag po mag self diagnose kasi buntis po kayo, cefuroxime ang nirereseta na safe for preggy moms

cefuroxime for 7 days pero need pacheck up kasi antibiotic yon. need reseta

cefuroxime na tablet po pina inom sakin for 7 days. 3 x a day

buko lng po sa umaga momsh.. araw araw

DO NOT SELF MEDICATE.