Hnd pa dn po sumisipa c baby..

Hello po, Ask ko lng po, Ilang weeks po ba nag start sumipa c baby?? I'm 16weeks and 1day na po ngaun, still wla pa dn po ako nararamdaman any movements po.. Thank u po sa sasagot.. ❤️

7 Replies

masyado pa maaga wla kapa tlga mararamdaman kundi pitik pitik lng, ako 16weeks na pala preggy d ko alam lalo na sanay nman ako irreg ako at my pcos, kaya nagulat tlga ako buntis ako, nag pt ako kaya ko nalaman, after njn nag pacheck up agd ako kinabukasan, nkita sa ultrasound 16weeks and 4days na pala ako buntis, un pangay ko kc 18yrs old na kaya hndi na din ako naasa mabuntis pa, 35yrs old nko ngaun at pasalamat tlga ako nagka baby pa ako.

2y ago

Ah.. Ganun po ba.. 16weeks and 4days ka dn po ngaun preggy?? same po Tau..

Hi Mii naka depende kasi kung pano ung position ni baby and placenta kapag mga postero position ramdam na ramdam mo ung movement ni baby. 2nd trimester kana din makikita na po yan sa Utz fetal biometry. #week18 preggy here

2y ago

Niresetahan na po ako ng pampakit nung 1st trimester pa lng po ako..

Ako nung nasa 16 weeks popping bubbles nararamdaman ko hanggang 17 weeks then nung nag 18weeks na may small kicks na FTMH. 20 weeks and 1 day ako today.

2y ago

Opo hehe when po edd mo?

Ako nung nasa 16 weeks popping bubbles nararamdaman ko hanggang 17 weeks then nung nag 18weeks na may small kicks na FTMH. 20 weeks and 1 day ako today.

First baby ko to and naramdaman ko start ng pag sipa at likot nya 18 weeks

Usually 20weeks pa po talaga mararamdaman sis☺️

2y ago

Hindi ko po sure ee, Si ob niyo lang po makakapag sabi sainyo niyan

22 weeks

Related Articles