Same case po?

Hi po ask ko lng po if possible na ma inormal delivery ko c baby 7mos. Preggy po aq may nakita po ob q na isang embilical chord sa may leeg ni baby..natatakot po kc aq..sino po may same case d2..posible na po b ma cs aq? Thank you in advance.

1 Reply

Maraming nakakapag normal delivery mommy kahit cord coil si baby nila. As long as loose naman yung cord coil is makakaya po mainormal yun at isa lang ang loop.

4y ago

sana nga po mommy mainormal ko c baby..always praying po..