Help po pls

Hello po, ask ko lng po if ano po pwede gawin k inumin pag hirap dumumi? 6weeks pregnant po ako, 3days na po ako di nakakadumi natatakot na po ako ksi ayaw tlaga lumabas kahit uminom ako ng mdaming tubig at kumain ng mga prutas. Pls advice po

1 Reply

same tayo nung first tri ko din sis nag change ako ng brand ng ferrous sulfate at folic yun naging okay na after. yung brands ng folic ferrous hiyangan kasi eh

Related Articles