breastfeeding

hello po. ask ko lng po gaano kadalas pinapadede sa isang araw c baby by breastfeeding po. salamat in advance

13 Replies

Every 2 hrs po mommy para hndi ma overfeed. Pero first 2 weeks, puro tulog talaga sila momsh kaya wag ka magworry if hava na sleep nya. Bsta pagkagsng dede agad

Unli latch kami ng lo ko.....basta kung gusto nya dumede..1 month and 8 days....pamparami din un ng milk pag unli latch

Sakin po bsta di na xa mapakale sinasalpak q na😅🤣😊🤗kc kusa nya naman tinatanggal mean na ok na xa😅

Unlilatch po.hanggat gusto.wala po overfeed sa bf,kc c baby ang nagcocontrol kung busog n sya stop n sya.

Sabi po pag 2wks below unli latch po pero sa ika 15days nya every 3 to4hrs daw po para di maover feed.

Hello momshie, usually po 2 to 3 hrs pagpapadede kay baby at depende po sa demand nya. 😊

Newborn? Every 2-3hrs. Pero recommended ay kung kelan humingi, kelangan magpadede.

Unlilatch. Whenever they want, as long as they want sige lang.

By demand. Pag gusto sige gora lang haha yan sabi ng pedia nya

Si baby almost every 2 hrs. Humihingi

Related Articles