Gaano kadalas mag poop Ang NORMAL? Exclusive Breastfeeding

Gaano po kadlaas mag poop Ang mga babies na EXCLUSIVE BREASTFEEDING? Ang baby ko kasi 3 days nang Hindi naka pag poop. Salamat sa sagot mga mi❤️❤️

1 Reply

basta di araw araw dahiladaling maabsorb ang breastmilk na halos wala nang natitira para maipoop. pero dapat di aabot ng 1week na walang poop.

1y ago

‼️UPDATE ‼️ Naka pag poop napo baby ko, Hinayaan kolang tas pinagdasal ko na maka pag poop na sya then Yung mga hapon din non naka pag poop napo baby ko thank you po🥰