Mababa ang matress

Hello po, Ask ko lng po bkt po kya my mga mabababa po ang matress ano po dahilan?? Thank u po sa pag sagot.. ❤️

1 Reply

medically speaking, talagang nasa baba ang matres. :) hindi po yan gumagalaw. hindi totoo yung mataas ang matres. niloloko lang kayo ng hilot pag minamasahe kayo kesho tinataas daw matres. thats not true at all.

2y ago

Pag po hnd same ung weeks ng LMP sa ultrasound ano po ibig sbhn nun?? kc po Akala ko going to 17weeks na ako. nung nagpa ultrasound po ako nung Monday 18weeks na po pla tyan ko..