Ask..

Hi po ask ko lang po sa mga mommy na preg na mababa din yung matress na kung ano ano po yung mga nararamdaman nila? 17week preg po ko and mababa din po matress ko 18y/o palang po ako.

2 Replies

Mababa din sken. Wala naman ako nararamdaman. Basta wag lang magpapagod. Iwas ka muna sa mga gawain

5y ago

Ask ur OB sis. Mas okay na alam nya ung nararamdaman mo

Kung nananakit.. binigyan ka ba ni OB mo ng pampakapit para pag may time na nasakit

5y ago

Nakapagtake na po ako ng pampakait eh. ☺️ Update po nag pa Utz po kami kanina high lying naman daw po placenta ko❣️