Mababa ang matress

ano pong symptoms ng mababa ang matress? sabi po kasi ng mama ko baka po kaya laging sumsakit yung balakang ko eh baka daw po mababa matress ko. 8weeks preggy po ako. slamaat po sa sasagot?

11 Replies

Malalaman mo naman kung mababa ung matress mo sinasabi un ng ob lalo na pag ng trans v ka ung saken kasi nung 7weeks ako sinabihan nya ako na maliit ung sukat ng matress ko kaya dat time bedrest ako kasi ng sspotting ako at lage masakit ung balakang ko my chance kasi ma hulog si baby pag maliit or mababa ung matress

Kapag madalas po sumasakit ang puson mo kahit wala ka naman ginagawa... Ako mababa ang matress ko... Nalaman yun nung inultrasound ako ng ob ko... 2 months palang tiyan ko nakita na...

ako po kasi lagi nasakit ang puson ko ii then nung nagpacheck up po Ko sa ob hinipo nya puson ko . chineck nya san nasakit tas un po sabi nya mababa daw matres ko

sabi ng ob kapag daw dinudugo tapos pinainom ka na ng gamot dinudugo ka pa rin yun daw sign ng mababang matress kaya need mag bed rest

5y ago

Hala ganito po ako momshie. Pinainom na ako ng gamot peor paminsan minsan nag sspotting padin ako

It's natural to have back aches during your first trimester but it's best to consult your OB pa din.

normal sa ganayan weeks na sumasakit ang balakang..kung di ka naman nah bleeding walang problema yun

Kapag ka nakirot sa bandang puson mo at feeling mo may naiipit ayun mababa matress mo.

normal po yan kasi nasa mababang position pa si baby

Normal lng pong nasakit ang balakang pag buntis.

Skin puson lage s sobrang baba ng matress ko