GENDER

Gud eve mga mommies tanung lng po makikita na po ba ang gender ng baby pag 27weeks and 6days. Thank you po sa mga sasagot ??

95 Replies

Ako 20 weeks di pa rin kita ☹️ pero okay lang as long healthy si baby and makakapagwait naman kami ng daddy niya.

Yes momsh kahiy 20 weeka nakikita na depende kung di itatago ni baby ung sex organ nya hehe

Mas maganda po malaman if complete and healthy PO si baby, bonus n lng PO ung gender😊

kitang kita na po. pero again nakadepende po yan sa pwesto ni baby 😃☺️

Yes ganyang weeks ako ngpa pelvic ultrasound para makita gender ni baby hehe

Yes po.. ako nalaman ko hender ni baby at 24 weeks via CAS😍

Yes pwede na po yan. Pwede na din sya i3d/4d ultrasound

4 months pwed3 na mkita pero mas sure pag 5 months😊

Opo. Especially pag lalake, madali makita ang gender.

14 weeks po sakin nung nakita na gender ni baby 😊