2DAYS BROWN DISCHARGE

Hello po ask ko lng po 1st time po kasi nangyari sakin to 2days nko nag brown discharge kala ko dadatnan nko pero wala papo 😔 ttc po ako and irregular din po possible po kyang implantation bleeding? Takot p ksi ako mg pt bka umasa n nmn kmi sa wala 😔 Pls respect my post.

2DAYS BROWN DISCHARGE
2 Replies

ganan din po ako momsh normal lang po yan pero nag panic po ako nung ika second day kaya nag pa check up agad ako at binigyan ng pampakapit after po nung pag inom ko nawala na po agad yung pag durugo. thank god

Related Articles