SSS

Hi po ask ko lng pano po mag apply ng sss? Thank you

5 Replies

Punta po kayo sa SSS dala kayo birth cert nyo at result ng ultrasound ask po kayo ng mga iba pang requirements na kailangan nyo. Iba po ksi ang req sa employed at self employed.

If voluntary po, birth certificate lang po. If employed po kayo, tapos wala na pong 6 months yung natitira, birth certificate lang din po kayo kasi di na po qualified for nmat1

Panong apply ng SSS? Kukuha ka ng SSS number o gusto mo mag-avail ng matben?

Pumunta po kau sa sss 😅😅😅😅

n