35 degree Celsius temp on baby

Hi po. Ask ko lng. May lagnat si baby few days ago pero ngayon wala na. Kaso im worried. Ang baba kasi ng temp nya lage. Nasa 35 point something to 36.3 lng. Do i need to worry? Ps. Kumakain naman po sya and nalakas then dumede. He is 6 months old.

1 Reply

ok lang naman po.depende po kc sa room temp kung naka aircon kayo at malamig during na kinuhanan nyo may posibility na mababa makuha na temp. basta wag lang po tataas ng 37.5.. kung nilalamig po c baby balutin nyo na lang po..