35 weeks pregnant

Hi po ask ko lng kung normal lng po ba itong sumasakit yung sa puson banda tapos pag naglalakad ako humahawak na ako sa tiyan ko sa ilalim kasi parang ang bigat at ang sakit hirap din ako huminga tsaka lakas ng galaw ni baby. Atsaka ang paa ko sa left side ang sakit na parang naninigas. Sana po may ma advice kau sakin kung this is normal or ano ito. Thanks ??

1 Reply

that is technically normal po. and mas normal po kung malikot si baby. may nagsabi pa nga po na doctor, more on makulit si baby. is good news. kasi ibig sabihin lang nun, malusog at masigla si baby. at madami din po nakakaranas ng pananakit ng puson sa panahon na buntis tayo. tulad ko po 24 weeks pregnant at sumasakit na ang puson ko. at nabibigatan na po ako sa tyan ko. and nung nag consult na po ako kay doc. sabi nya it is normally na nararanasan ng mga buntis. so that wala po kayong dapat na ipag alala

4y ago

god bless po