Mababa or normal lang ?

19weeks. At sa puson ko nafefeel galaw ni baby sa left side. Mababa po kaya siya or normal lang sa weeks niya? Minsan kasi parang ang bigat sa puson. Bihira ko lang mafeel galaw nya sa tiyan parang pitik lang.

3 Replies

Pareho tayo mommy ako din ganyan pa 21weeks na kami, sa puson left side ko din sya nararamdaman and medyo mababa po si baby ko as per ob pero maayos na ang placenta nya ngayon, may reseta po sakin duvaprine para daw po iwas preterm labor, saka mommy nung 19weeks si baby pitik lang din pero once nag 20weeks sya biglang lakas ng galaw mararamdaman mo na pag nakahawak ka sa puson ngayon pa 21weeks na ang lakas na lako kapag relax ako na nakahiga

5mo ago

21 weeks na ako mii. nakapag utz na din ako. naka breech pala si baby kaya yung kick nya sa puson ko talaga nafefeel. pero mababa talaga siya. super likot na talaga nya ramdam na ramdam ko galaw niya 😅

You still have more weeks to go. Normal lang po yan. Hehe.

kamusta na momsh? gumagalaw na ba si baby?

5mo ago

as of now 21 weeks na po ako. and super likot nya hehe