Hello po. Ask ko lng kung magkano po ang CS ngaun, sa carpa sabang baliwag. Maraming salamat po

1 Reply

dunno po san location yan hehe, but cs mom po ako taga dasma cavite ako,pero na refer ako sa batangas 70k bill po ,59k nalang less philhealth .. depende sa hospital kung san ka mapunta mag ready ka nalang talaga ng malaking pera, dahil batangas lang po pinaka mababa na cs 45k kaso may problma kaya naging 70k po bill namin. kung sa publis hospital ka bka konte lang gastusin mo or baka nga zero bill ka pa.