milk

hi po ask ko lng kung kailan ako pd uminum ng anmum??

28 Replies

Ako po sinabihan ako ng OB ko na wag mag milk na pangbuntis, kase ang laki daw ng baby ko na okay na daw yun baka lumaki lalo si baby pero pinayagan nya ako mag gatas yung bearbrand lang po haha.

Ako during 1st trimester hindi muna ako pinagmaternal milk ng ob ko kase yan yung time na suka ng suka sayang lang daw, kaya ngayong 5 months na tyan ko saka lang ako neresetahan ng enfamama😊

u need to test ur blood sugar bgo ka maginum ka ng milk bka kasi diabetic ka po .. and aq 4months b4 aq makainum ng milk kasi pinagtest muna aq ii bgo aq bgyan ng oby ko ng gatas

Basta nalaman mong preggy ka, go na. Pero better consult with your OB. Mej mataas sugar content ng Anmum and if your blood sugar is high, baka di ka payagan uminom ng anmum.

ako nung nlamn ako pregi ako nagpacheck ako ng dugo saka ihi then nung normL nmn lahat nag start na ko uminom

Once or twice a day. Every morning and bago matulog pero depende po yun sa recommend ng OB mo.

anytime. it's a supplement.kht dpa buntis, it helps form ur baby to be very healthy

Kahit sa first month mo palang pede na, or kapag nalaman mo na buntis kana. 😀

Once na nalaman nyo pong preggy kayo pwede na kayo magstart uminom ng anmum

pwedi kana po mag drink after knowing you're pregnant.and congrats" .