Pregnancy At Work

Hi po. Ask ko lng kung may experience na ba kayong naging grounds for termination sa work ung Sick leaves nyo po na advuse ng OB na mag bedrest po? Kasi ung akin may medical certificate naman po pero parang pinag iinitan ako ng mgr na bakit ung ibang buntis kaya naman daw pumasok araw araw. First pregnancy ko po kasi kaya ko naman po kaso sakit po talaga sa likod nakakangawit. Call center agent pa namn po ako nightshift and 8hrs nakaupo.

23 Replies

Hindi naman po kasi lahat ng preggy eh pareparehas. May ibang pregnant moms na napakatibay. Yung iba naman sobrang selan. Dapat alam nila yun. Sakin nga sinabi sakin ng TL na as per our manager, wag daw ako bumalik sa office hangga't hindi ako bibigyan ng OB ko ng fit to work.

Related Articles