baby boy???

Hi po ask ko lng cnu nka experience po Ng pangingitim Ng kilikili at batok? Tpos Sabi Sabi pa kapag gnun daw po boy daw po c baby? Totoo po ba to? Thankyou po

119 Replies

hindi po yon totoo nangingitim po siya dahil sa mga harmones inihahanda ng harmones para sa dadalhin niyang anak mg 9 na buwan

Baby boy sakin pero wala namn ganan

Ako po pero girl baby ko

Not true, pero baby boy anak ko, nangitim din kilikili at batok ko. Di ko nga lang po alam if dahil yun sa gender or part talaga ng pagbubuntis.

Well ako sis oo umitim batok ko at kili2. Then boy baby ko pero di lahat ng buntis kasi ganto e iba iba tayo mag buntis..

Normal po yun mommy. Kahit po ako nung buntis. Ung kilikili ko nangitim mostly sa left. Pero now, my ginagamit ako whitening ng underarm ko. After ko manganak

Ganyan po ako nangingitim din pagdating ng ultrasound babae po baby ko.

No.. hormonal changes yan.

baby boy baby ko nungnagbubuntis ako, wala naman nagbago skin tumaba lang ako pero bumalik rin sa dati katawan ko pagkapanganak