baby boy???

Hi po ask ko lng cnu nka experience po Ng pangingitim Ng kilikili at batok? Tpos Sabi Sabi pa kapag gnun daw po boy daw po c baby? Totoo po ba to? Thankyou po

119 Replies

Not all

Ako pp

Ako dn haha nagkatigyawat pako sa likod mommy nung 8 mos na ko. Super dami. Tapos yung singit ko nagsugat sugat sobrang hapdi. Mwwla lahat pagkapanganak mo mommy :) Bumalik lahat sa normal skn 1 week after ko manganak

Ako momsh di maitim pero boy baby ko

Opo at pag laki ng ilong haha

Me..peru baby girl po sakin😅

Ako po nexperience ko yan. 1st sa baby boy ko and now na preggy ako sa baby girl ko naman.

Di naman po ata. Kasi ako baby boy pero di naman nangitim kili kili ko saka ibang part pa ng katawan ko. Hormonal imbalance po ata reason nyan? Basta sa hormones mo po yan siguro

Ako lahat maitim sulok sulok ng katawan ko, pero baby girl.

Me sobrang itim ng kili kili and ung mga singit singit, pero girl si baby gnito din ate ko nung buntis sya nsa lahi cguro nmin