kagat ng langgam

Hi po ask ko lanh po kung ano po kaya gamot sa kagat ng langgam? Namamaga po tengga nh baby ko. Dko din po sure kung langgam po kumagat sa kanya. Salamat po

kagat ng langgam
9 Replies

calmoseptine mommy effective siya lalu na sa rashes☺️baby palang siya nung nireseta sakaniya ng pedia nya☺️ hangga ngayon gamit paden nya laluna pag nakakagat siya ng mga langgam☺️two na siya ngayon

anu po bang mabisang gamot sa kagat ng langgam nun kinamot po nya ng kinamot gnayan na po sya..

tiny remedies after bites i apply mo sis . super effective at all natural . #bestformybaby

4y ago

Magkano ganyab momsh?

If nagbe breastfeed po kayo , yung gatas nyo po ilagay nyo khit kunti lan .

Cold compress muna para mawala maga. Ointment, tiny buds or calmoseptine

Try mo po Calmoseptine, my cooling effect un para d mairita ang baby mo

4y ago

Ou Po nilagay ko ky baby, Meron kaseng naireseta ky baby kaso masyadong Mahal. Basa ka sa mga post dito may mga ng try n din ng Calmoseptine

mamsh, nagkaganyan din anak ko ngayon lang. ano po ginawa nyo?

Subukan mo momshie calmoseptine

4y ago

Effective po b un?

same ganyan di it ko