kagat ng langgam

Paano po matatangggal yung mga pangigiitim dahil sa kagat ng langgam?

2 Replies

Mabilis lang pong magregenerate ang skin ng babies kahit wala pong ilagay kusang mawawala pero if you want na mapabilis, you can use Tiny Buds Lighten Up po. It is intended to lighten insect bite marks. 💚

4y ago

Okay po. Thank you po

try mo po gamit ko kay baby ko tiny remedies lighten up lightening scar gel. effective nakaka lighten ng peklat ni baby . all natural din kaya safe . #naturallythebest