Sakit Puson

hi po ask ko lang ..sumasakit po kc yung left side ng puson ko parang ang bigat bigat po 21 weeks and 6 days na po yung tummy ko first baby po..bat po ganun para po syang nakasiksik ano po pede kong gawin..wala po kc akong alam na naghihilot dito samin..

2 Replies

Consult your ob mo mamsh. Baka need mo uminom ng pampakapit or pang pa relax ng uterus.

4y ago

Thanks po😊

di pwd pahilot. ms maganda kung magapa consult k nalng sa ob mo