Hilot ???

hi po ask ko lang sino po dito naniniwala sa Hilot ? advisable po ba talaga sya , sabi po kasi ng inlaws ko kapag daw nahilot yung tyan ko lalaki daw po si Baby mas magiging visible yung bump ko ganon btw 6 months na po ako and di po masyadong halata tyan ko Ftm din po ako. May nababasa po kasi akong baka malamog si Baby sa loob or what , thanks po sa advice.

16 Replies

Hindi advisable ang hilot, my chances na malamog ang bahay bata. Bakit kailangan ba laging malaki ang tyan ng buntis? Nagbuntis ako lumaki nalang tyan around 7 to 8mon kung kelan lalabas na baby ko.

1y ago

normal lng yan mi ako nga nung nanganak s panganay ko normal yun pero nung naglalabor ako s bandang singit ko sobra ang sakit... pakiramdam ko dun sya nakasiksik pero naipanganak ko ng normal.... magkakain k lng mga healthy foods tpos madami tubig saka gatas n recommended ni ob at vitamins makakatulong din yun s pag ikot ni baby... goodluck po.... 36weeks n ko s baby number 2 ko at ganun lng din bilin skin ng ob ko... mas maganda din daw na paglabas nalang ni baby sya palakihin... although nakikita naman s mga ultrasounds mo na healthy si baby at doble ingat palagi ☺️☺️

Related Articles