SSS Maternity

Hello po ask ko lang sino po dati employed pero nsg voluntary na sa SSS? Kase po nag voluntary nako then last July ako nag file ng Maternity Notif. Ang due ko doon is Oct.1 pero nanganak ako Sept. 17 ang kulang ko nalang is COE and L501 makukuha ko po ba benefits ko non? Di pa po na release ng dati ko company ung COE at L501#advicepls

2 Replies

Yes po makukuha nyo pa. May napanuod po ako sa youtube search nyo napaka informative. Mga posibleng tanong nyo po ay nasa video nya. Sana makatulong po.