allergic rhinitis

Hello po ask ko lang sino nakaranas dito ng allergic rhinitis habang buntis? anong po natural remedy ginawa nyo para mawala, takot kasi ako uminom ng citirizine kahit nireseta naman ni doctor. I am 15 weeks pregnant po

2 Replies

Hello, same tayo mamsh. I noticed mas naging active ang allergic rhinitis ko while pregnant. Cetirizine din nireseta ng OB and Salinase (sodium chloride) for stuffy nose. Once ko pa lang sinubukan nung sobrang lala and after 30 mins inantok na ako. Nakailang tanong din ako if safe esp.kay baby, paulit ulit din sagot ng OB, YES. Hehe for a period of 1 month, 10 pcs lang nireseta. Ginamit/ginagamit ko lang pag grabe na talaga. I am on my 14th week. Good luck and God bless sa ating lahat mamsh :)

1y ago

natatakot kasi ako uminom ng gamot sis, kaso pag inaatake ako ng allergic rhinitis panay aching ko natatakot tuloy ako para kay baby. Same pala tayo stuffy nose, ako naman kapag malamig barado talaga sya nangongongo ako. Yung salinase mo ba yung drop lang?

as long na OB nag prescribe its okay. trust your OB