Sss Maternity benefit

Hi po.. Ask ko lang sana sino po nakapag process ng maternity benefit ngayon? Ilang days po kaya bago I forward sa Bank account? Mapost ba sa SSS online if magkano ang makukuha? thanks po sa sasagot.

1 Reply

Sa akin before po 15working days.. That was 8years ago

4y ago

aw.. ganun din po sakin nung s 1st baby ko... parang 1week lng ata my cheek na... kasi ngaun ifoforward nalang sa Bank account... kya d ko sure if ilang days... tapos d pa nkapag tanong kasi pinahulog lang sa drop box ung application with requirements.