Laboratory Results

Hello po. Ask ko lang sana kung sino marunong magbasa ng lab. results. Di na kase ako nakabalik ng hospital para iconsult sa OB. Thank you po sa makakatulong. ❤️

Laboratory Results
2 Replies

check mo lagi result mo sa reference value na nakalagay kada test. dapat pasok sa reference value. mababa po hemoglobin mo. kulang ka po sa iron.. mataas wbc mo. may infection ka po ba?

4y ago

Salamat po sa reply. Ano po kaya pwede niyong issugest na pampataas ng iron? Meron po akong infection, tapos ko ng itake yung reseta ng ob ko for infection which is yung suppository pero bumalik ulit yung infection. Pwede kaya ulit ako gumamit nun?

Possible na may UTI sis, mataas pus cells, bacteria, wbc count. But seek Obs opinion too.

4y ago

Ahh ganun po ba. Salamat sa reply 🙏🏻