Laboratory test

Hello po mga mommy! Ask lang po if meron marunong magbasa ng labtest results dito. Ano po kaya sabi? Next month pa po kasi balik ko kay ob e. Thank you!

Laboratory test
2 Replies

Sa blood sugar nyo po ito, level ng sugar nyo for the past 3 months. Basehan po yan ni Doc kung possible ka for Gestational diabetes or Diabetes ng pagbubuntis. yung result nyo po ay within normal kaya okay po ang inyong sugar sa dugo. Magpaparequest parin po si doc ng FBS para makita kung yung current level ng blood sugar mo ay nasa normal range.

1y ago

yes po possible po depende sa food/sugar intakes ni mommy. much better po na pinapagawa sya pag malapit kna mag pa check up kay ob para mas accurate yung 3 months blood sugar

Normal ang result mo sis. Don’t worry. Within normal range ang result ng sayo