SAFE PO BA ITO?

Hello po.. Ask ko lang sana kung safe rin ba inumin tong caltrate calcium, bali sa mercury drug ko siya nabili kasi yan yung inabot saken para rin raw sa buntis.. Yung nireseta kasi saken ni ob ko naubos na yung gamot kong calcium tapos nag try ako bumili magkaiba sila ng hitsura nung bumili na ko sa drugstore.. Salamat sa sasagot. Godbless sa inyo ☺

SAFE PO BA ITO?
42 Replies

yes safe mommy pang preggy tlga yan.yan ang iniinom ko noon pra ky baby ngyn matibay buto nya kaya nya ng angatin ulo nya hehe..

Safe yan. Same ng generic pero mg kaibang brand.. 🙂

Gnyan ung reseta sakin ng ob. Ok nman sya.

Ilang buwan na po tyan mo mamsh? ☺

4y ago

Dami nga po. Sige po thank you ☺

yan din po iniinom ko sis.. 2x a day..

Opo.yan po ininom ko nung buntis ako.

yan din po nireseta sakin ng OB ko.

Yes po safe po sa pregnant yan.

yes yan nireseta ng o.b ko nun

Yes po.. Yan po vitamins ko...