ImmunoPro with Zinc 500mg

Binigyan po ako neto as vitaminC ko daw sabe ng pinsan ko. Ask ko lang if Safe po ba inumin yan? Ang nireseta lang kasi saken ng OB ko is Vitamins C 100mg, Bumili ako sa Mercury and PotenC binigay saken sa counter since un ang my 1000mg. Pwede ko ba sya inumin? #1st_pregnacy #14weeks5days

ImmunoPro with Zinc 500mg
14 Replies

Pwd naman po yan inumin mami maganda din yan kasi may zinc. Ang maximum naman na natitake ng katawan natin na mg sa isang araw na Vit c is 3000mg so safe po siya. Yung potencee naman pwd niyo naman din inumin yun. Pili nlng kayo jan sa potencee or immunpro pero mas mgaanda tlga immunpro kasi may zinc na which is good also for immune system natin. Potencee vitamin c alone lng kasi siya. Also you can take immunpro on an empty stomach since di siya acidic unlike sa potencee na after meal kasi mangangasim sikmura mo.

consult po muna kayo sa ob nyo. kasi yun ob ko, di po nya nirecommend yan s akin due to zinc. im taking other supolements na nireseta nya.

nung naubusan po ako ng vitamins na ascorbic sa oby ko bumili po kami sa mercury and yan po ang binigay pwde po sya sa preggy :)

kung ano lang po ang nireseta ng ob mo mommy un lang po ang inumin nyo .. lalo at magkaiba po ang miligram at content.

Meron din po bngy sa work ko n gnyn kaso nd ko sya iniinom dhl kung anu lang po reseta ni ob un lang po sinusnod ko

yan po yung vitamins n niteseta sa friend nmin na nagka-covid. magandang vitamins po sya.

Ask niyo po muna kay ob niyo kung pwede yan pero maganda po yang vitamins na yan 👌

Yan din resita ni OB sa akin noong buntis ako. So safe po yan moms. No worries.

mas maganda no. 1 consult your OB... para mas sigurado ka ☺️

Safe po yan, ayan din pinapainom ng OB ko sakin 😊