SSS Maternity Benefit question

Hello po, ask ko lang sana if pwede po kaya ako makapag apply ng maternity benefit kahit nakapag resign napo ako sa prev company ko? May friend kasi ako na nung nagpaalam siya magresign dahil pregnant din siya, binigyan siya agad ng form para sa maternity benefit, e ako po, hindi po ako nabigyan. Ngayon ko lang po nalaman. Help po. Thankyou.

1 Reply

Yes pwede..icontinue mo hulog til manganak ka then magfile ka na agad ng mat 1 for notification.meron nman nadadownload sa website ng sss ng form

4y ago

salamat po! ☺️