Maternity Benefit

Hello po, magtatanong lang? meron po bang empleyado ng SSS dito na pwede pagtanungan, general question lang po about Maternity Benefit

1 Reply

Ano po tanong niyo? Pero di po ako empleyado ng Sss. Pero I handle employee benefits sa office nmin. Bka Alam ko po ang sagit. 😉

5y ago

sabi kasi skin nang hr , 50/50 muna makuha ko so 15k lng binigay tapos pag napasa kona yung mat 2 yung kalahati naman. since asa 105 days na maternity mga mgkno pa po makukuha ko nyan?