Worried mom

Hi momsh ask lang if normal na di ganun kalakas galaw ni baby sa tummy 22weeks preggy po nasanay kasi ako malakas galaw niya kahit umuga ata gabi now 2 days po parang bihira lang po siya gumalaw tas mahina pa sana may sumagot po thankyou ❤️#1stimemom #advicepls

1 Reply

Hi. NakapagpaUTZ na po kayo? Pag po anterior placenta, hindi po masyado malakas ang ramdam ng mommy sa galaw ng baby compared po sa posterior placenta. Ask or consult with OB po para sure rin po kayo. God bless

3y ago

Yesss po posterior po si baby , nakaka praning lang po kasi nasanay akong malikot siya umaga haggang gabi tas biglang 2 days naman siyang hindi nalikot pero ramdam ko parin nmn pag galaw ni baby kaso di siya ganun kalakas momsh