Worried...

Hello po ask ko lang sana if delikado po ba to or need dalhin sa hospital . Naglalaro po kasi siya kanina then bigla siya natamaan sa toy niya.😞 Kapag dumedede po siy ngayon mejo nag bleed po. Any advice po salamat..😞😞 10months old pa lang po siya

Worried...
1 Reply

aw, kawawa naman si baby hindi talaga maiwasan yung mga ganto minsan lalo na sa age ni baby.mas okay siguro mommy consult mo na din sa pedia if walang tigil pa rin yung bleeding