folic acid

Hello po , ask ko lang sana if ayos lang na inoopen ko ung capsule ng vitamins na binigay saken ng ob ko tapos tinitmpla ko sa tubig yung powder. Hindi po kasi ako marunong talaga lumunok ng gamot since bata .madalas nagtutunaw talaga ako ng gamot. Salamat sa sasagot.

2 Replies

Ako din po ganyan, hindi talaga ako marunong lumunok kahit maliit na gamot. Pero pinahanap po ako ng OB ko na maliit na tablet ng folic acid at nalulunok ko naman po yun then one time bigla nalang na hindi ko nanaman sya kayang lunukin at sumusuka ako. Kakasad po kasi kahit gusto kong uminom ng gamot hindi po talaga napasok at nasusuka din.

Same tayo sis pero kaka-take ko natuto ako. Dahil lang sa pagbubuntis ko kakainom ng vitamins dun lang ako natuto hahahaha