PRENATAL VITAMINS

Apat po iniinom ko na gamot Multivitamin+iron, Ascorbic, Folic Acid ,Neuronerv. Pero naisusuka ko yung nueronerv madalas yung ascorbic namn minsn pwede kaya capsule na gamot meron po kayang ganon??nahihirapan po talaga ako sa dalawang yan #prenatalvitamins #Pregnancy14weeks

1 Reply

Yung ascorbic acid baka acidic ka kaya naisusuka mo,papalitan mo yan sa OB mo ganon din yung Neuronerv.

11mo ago

Ngii,yung OB ko kase di nman ako pinilit pinalitan niya lang ng brand. Try mo yung hindi branded mii baka mas okay sayo. Same lang nman yun.