anti tetano

Hello po!?? Ask ko lang pp if nagpaturok din kayo ng anti tetano nung nagbubuntis kayo. And para san po siya. Thank you in advance sa mga sagot niyo?

1 Reply

Hi po. Yes po. If sa health center ka nag pa inject, 3 times po un. need po nten yan mga mommies pra pag nanganak tyo safe sa mga tetano na maaring meron sa mga gmit ng hospital. Hope this helps :)

4y ago

Paano po process pag magpapaturok sa health center? Libre lang po yon diba? 500 daw po kasi sa ob ko. Laki na din nung 500 ii sayang😅