Ultrasound

Hello po. Ask ko lang, may possibility po ba minsan mali ang findings ng radiologist sa uktrasound, 21 weeks and 6 days po kasi nong nagpaultrasound ako ras may nakita pong prob sa baby ko :( kaya po sabi nya mag congenital anomaly ako pag 6 - 6 1/2 na po ang tyan ko. :( ilan percent po ba accurate ang ultrasound? Thank you..

1 Reply

Kaya nga po pinapag CAS para malaman kung tama ba yung nakitang problema. Mas accurate kasi yung conge or CAS. Better take the suggestion na magpa conge ka para malaman talaga mommy