curious

Ask lang po, natural po ba na may discharge palagi kapag nagamit pills? 1st time user po. Nung 1st menstruation ko una po akong uminom. Then until now mag 2weeks na may spotting aq palagi. Pero 5dyas lang po yung lakas ng mens ko. Worried lang po if yung bleeding po ba is side effect ng pills or hindi. Ayan po brand name

curious
1 Reply

Normal lang po. First time ko mag pills may spotting ako mga 1-2 weeks. Tapos after ng 21 days ng pills, parang nagkaperiod tapos nag take ulit ako ng bagong pack. Nawala din yung spotting. Side effect po ng pills yan.

Related Articles